pg ทดลองเล่น

发表时间:2024-04-23 20:24:19

pg ทดลองเล่น

1. อัพเดต 4 แม่ทัพใหม่ขอบทองของแต่ละก๊ก เพิ่มดีกรีความระอุให้ความสงครามดุเดือดยิ่งขึ้น

"ลิงก์ดาวน์โหลด

*** ข้อมูลจาก 2p.com ***

pg ทดลองเล่น

อาวุธชุดอัลติเมตของสายอาชีพนักดาบชายจะเป็น ง้าว (guandao) ที่ต้องใช้สองมือจับเหมือนของเทพเจ้าแห่งสงครามกวนอู งานนี้รู้เลยว่ามาเพิ่มระยะการโจมตีได้อีกหลายกิโล ส่วนตัวละครนักดาบหญิงก็จะได้อาวุธที่เพิ่มระยะโจมตีในวงที่กว้างเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน แต่จะให้ถือง้าวเหมือนกันก็กระไรอยู่ เลยจัดมาเป็นหอกแทน แต่จะปังหรือโดนใจกันแค่ไหนนั้นตอนนี้มีแค่สกรีนช็อตมาให้เดาทางกันไปก่อน คลิปทางการปล่อยมาเมื่อไหร่จะรีบเอามาให้ชมกันทันทีจ้า

 ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษสำหรับผู้เล่นที่อัพเดทและเข้าเกมส์ LINE คุกกี้รันในซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ – 5 กรกฎาคม 2559 จะได้รับ 200 คริสตัลเป็นของรางวัล และโชคสองชั้นสำหรับผู้เล่นเก่าที่ยังค้างอยู่ใน Episode 2 (ป่าลึกลับ) 100,000 คนแรกที่วิ่งใน Episode 2 ภายในวันนี้ – 6 กรกฏาคม 2559Kitsune Haru เป็นตัวละครอาชีพนินจา อยู่ในญี่ปุ่น และทำงานในหน่วยลอบสังหารของรัฐบาล มีความเร็วสูง สามารถเพิ่มแรงโจมตีจากด้านหลัง และเปลี่ยนอาวุธประเภทประชิดเร็วขึ้นMystic Kingdom เกมส์มือถือแนว Casual เล่นง่าย ที่ฮีโร่จากอาณาจักร Masha, Elle, และ Hamir ต้องร่วมมือหรือห่ำหั่น ด้วยการต่อสู้กันในสงครามเพื่อที่จะเป็นเจ้าแห่งดินแดนให้ได้ เน็ตมาร์เบิ้ลเชิญผู้เล่นจากทั่วโลกมาช่วยกันต่อสู้เพื่อนำราชาที่แท้จริง Arthur กลับมาสู่ราชบัลลังก์ และต่อสู้กับเหล่าผู้ที่จะมาโจมตีและหวังจะยึดครอง

ในคลิประบุว่า เป็นภาพมาจากรอบ CBT ครั้งแรก ที่กำลังเปิดให้ทดสอบเกมส์ Shura King อยู่ที่จีน ซึ่งเป็น Gameplay Tutorial เนื้อหาหลักของเกมส์ ที่เผยให้เราเห็นตัวละครหลักๆ กับภาพบรรยากาศในเกมส์ที่ใช้กราฟิกสุดอลังการชวนให้อยากลองเล่นดูสักครั้ง

pg ทดลองเล่น

ระบบการต่อสู้ของ Like a Boss จะเสกให้เราเป็น raid boss สุดแกร่งที่สามารถต่อสู้กับเหล่าฮีโร่แบบ 1ต่อ 40 ได้แบบสบายๆ เมื่อชนะก็จะได้แต้มไว้อัพเกรดและปลดล็อก raid boss ตัวใหม่ๆ มาให้เลือกเล่นต่อ ตัวเกมส์มีกำหนดเปิดบริการจริงเต็มรูปแบบบนทุกอุปกรณ์สมาร์ทโฟนภายในปี 59 นี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.firehorse.com.br/ลิงค์ดาวน์โหลดลิงค์ดาวน์โหลด

"