สบาย 99

发表时间:2024-04-23 20:40:37

สบาย 99

"จุดเด่นของเกมส์ Albion Online ยังมีอีกเยอะให้ค้นหาให้ประสบการณ์การเล่นแตกต่างจากเกมส์แนว MMORPG ทั่วไปที่ไม่ได้จำกัดให้เราต้องทำเควสต์ ไม่ต้องเก็บเลเวลแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทำให้คุณมีเวลามากพอในการทุ่มเทให้ความสำคัญกับสิ่งที่ทำให้ตัวละครสามารถดำรงอยู่ในโลกสุด Hardcore ได้อย่างแข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นการสร้างไอเทม อาวุธ ชุดเกราะ หรอสิ่งก่อสร้างต่างๆ แต่ยังมีระบบค่าแรงงานหรือ Labor Point คอยจำกัดการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันเท่านั้นเอง

สบาย 99

ย้ำกันอีกครั้งว่า วิธีเล่น Hyper Universe นั้นใช้คีย์ WASD ในการคอนโทรล ไม่ใช่จิ้มแล้วคลิก (point-and-click) แบบเกมส์ MOBA ทั่วไป และมีเลน 3 ในแนวดิ่ง คือ ด้านบน ตรงกลาง และเลนด้านล่างมาให้เดินตะลุยต่อย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Hyper Universeอ่านข่าวเกม The Exiled คลิกที่นี่Step 10: เข้าถ้ำแล้วตรงไปหา mob ตามจุดแดงบน mini map อย่าลืมกดที่เควสต์บน quest tracker ก่อนนะ

ลิงค์ดาวน์โหลด

สบาย 99

Open Beta: 17 พฤศจิกายน 2017

อ่านข่าวเกม Lords of the Fallen คลิกที่นี่

ในส่วนของอัตราค่าบริการ ทางผู้ให้บริการก็ได้ประกาศอัตราค่าบริการ Airtime เซิร์ฟเวอร์ ASGARD มาเป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้ว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกCABAL2 เกมส์ออนไลน์ แนว MMORPG จัดกิจกรรมสมัครไอดีใหม่ ก็รับไอเทมสุดแรร์จาก กล่องของขวัญ (Chain Box) ไปเลย เริ่มตังแต่วันนี้เป็นต้นไป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/CB2-NewID

"***ข้อมูลจาก 2p.com***ลิงก์ดาวน์โหลด

ขณะที่สกิลความสามาถตัวละครต้องเยอะ อาวุธต้องจัดหนัก แผนที่ต้องใหญ่และที่สำคัญโหมดการเล่นต้องมีแบบ PvP มารองรับ ซึ่งใน Shadow Blood ก็มีอยู่อย่างครบครัน บอกได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนเกมแนวลงดันอย่าง Diablo ที่เน้นระบบต่อสู้โหดๆ ไม่ควรพลาด ตัวเกมมีตัวละครให้เลือก 3 จ๊อบคือ Archer, Assassin และ Berserk